Hoa – Kiểng do chính Thảo Cầm Viên sản xuất theo hình thức trực tiếp từ nông trại đến khách hàng

Bạn có biết là toàn bộ hoa kiểng đang sử dụng tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn (trưng bày, trang trí, thảm hoa…), đều được sản xuất tại chính Thảo Cầm Viên Củ Chi? Đồng thời rất nhiều các trang trí cho các dịp Lễ – Tết – Sự kiện của Thành phố được thực hiển bởi chúng tôi.

Chúng tôi tự hào có một quy trình Nông nghiệp SẠCH từ:

? khâu chọn giống – đã qua sàn lọc trong suốt 1 thời gian dài để chọn các giống tốt nhất phục vụ cho chính chúng tôi trước.
? Sử dụng phân bón hữu cơ, tận dụng từ phân động vật và rác thải hữu cơ để tự sản xuất enzym và phân trùn quế bón cây
? Được trồng và chăm sóc bởi các anh em và đội kĩ sư nông nghiệp hùng hậu có thâm niên gắn bó với Thảo Cầm Viên trong một thời gian dài.
?Quy trình sản xuất hoa kiểng được quản lý chặt chẽ qua hệ thống phần mềm do Thảo Cầm Viên phát triển riêng.
?Hoa – Kiểng – Chậu đã được bán Online cho khách hàng cuối tại website của chúng tôi. Các bạn có thể yên tâm về bộ rễ, và độ khỏe của cây, vì chúng tôi KHÔNG chú trọng việc kích thuốc để cây đẹp ép để bán, rồi sau đó bộ rễ bị suy. Chúng tôi chú trọng cho việc mua về có thể trồng lâu dài. Ở mỗi sản phẩm đều có hình ảnh THỰC, chụp THÔ để mình họa sản phẩm gần nhất với lúc THỰC nhận, và bạn có thể inbox để chúng tôi gởi thêm hình ảnh sản phẩm nếu cần.
?️ Trong quá trình trồng, nếu các bạn cần hỗ trợ về cách chăm sóc, bệnh cây… các bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp, Thảo Cầm Viên sẽ có các chuyên gia liên quan hỗ trợ các bạn, đồng thời sau đó chúng tôi sẻ tổng hợp và chia sẻ các vấn đề chung lên Website để cộng đồng đều có thể tham khảo, học hỏi lẫn nhau.

Với các bạn muốn mua số lượng lớn, trang trí theo yêu cầu, đặt hàng sản xuất, tìm các loại hoa – kiểng – vật tư nông nghiệp khác mà chúng tôi chưa kịp đăng trên Website… các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

luoiho
caykieng
1111
donggia50k
dongia100k
dongia200k

Chăm sóc khách hàng

Bạn cần hỗ trợ?

Thảo Cầm Viên là nhà sản xuất và nghiên cứu với thâm niên 150 năm. Chúng tôi có đủ chuyên viên trên các lĩnh vực nông nghiệp, động vật, thực vật để giải đáp các thắc mắc của bạn.

Phương thức thanh toán

Chấp nhận nhiều hình thức

Tùy vào loại hình sản phẩm. Chúng tôi nhận thanh toán qua Chuyển khoản ngân hàng, Thẻ thanh toán quốc tế VISA/Master Card, VNPAY, COD

Giao hàng

Nhanh chóng

Thảo Cầm Viên xây dựng phương thức giao hàng trực tiếp từ Nông trại Thảo Cầm Viên đến khách hàng cuối.

Được quan tâm

Nhiều lượt xem

Sản phẩm HOT

Filter