Thảo Cầm Viên – Một biểu tượng với lịch sử hơn 1️⃣5️⃣6️⃣ năm, hoạt động trên 4 mảng chính: Nghiên cứu – Giáo dục – Động vật – Thực vật.
Trải qua một lịch sử dài với nhiều thăng trầm, thì chúng tôi hiểu hiện nay đang là một giai đoạn khó khăn với rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp, ở cả thế giới chứ không riêng gì Việt nam. Nhiều cái tên đã ra đi, và nhiều cái tên đang bám trụ.
  • 🤝 Thảo Cầm Viên Sài gòn muốn góp 1 cánh tay nhỏ đến cộng đồng, đặc biệt là cá nhân/doanh nghiệp Việt nam hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất về: Nông nghiệp sạch, nghiên cứu, giáo dục, các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ, các sản phẩm thân thiện môi trường, sản phẩm/dịch vụ cho động vật, các sản phẩm/dịch vụ hướng đến các giá trị nhân văn, an toàn, sử dụng nhiều lao động trong nước.
  • 🤝 Chúng tôi sẽ giúp các bạn tất cả trong khả năng của mình để giới thiệu các bạn trên hệ thống của chúng tôi. Với mong muốn phần nào có nhiều người biết đến các bạn hơn, hay khơi gợi lại hình ảnh của các bạn.
  • 🤝Trong một thời điểm mà nhu cầu ngoài nước đang giảm, thì các cánh tay của người nhà giúp nhau là một điều đáng trân trọng.

 Các bạn có thể gởi online thông tin cần đăng cho chúng tôi, bộ phận kĩ thuật sẽ tiếp nhận và đăng tải Miễn phí.

Thảo Cầm Viên Sài gòn rất vui khi được tiếp nhận để quảng bá: Không giới hạn lớn hay nhỏ, lâu năm hay startup: Nếu đó là Made In Việt nam, hoặc phần lớn Made In Việt nam, chúng tôi sẻ ưu tiên.
Hiện tại, chúng tôi chỉ tiếp nhận thông tin tiếng Việt, chúng tôi sẻ xây dựng 1 lộ trình quảng bá tiếng Anh cho các sản phẩm Made in Việt nam trong tương lại gần, để giúp bên ngoài có thông tin về các bạn nhiều hơn.
👍Các bạn cũng có thể giúp một cánh tay bằng cách chia sẻ điều này. Hand on!

Đăng tin online Miễn Phí

Thông tin sẽ được kiểm tra và đăng trong 24h nếu không có gì bất thường trong nội dung

(File word của bạn như thế nào thì sẽ được hiển thị trên Website như vậy)


Đăng tin Online

captcha