“Giám đốc Thảo Cầm Viên Sài Gòn cảm kích cộng đồng mạng khi kêu gọi bữa ăn cho bầy thú…”

Thảo Cầm Viên gởi lời chào đến quý Anh Chị Em,
Hiện nay, trước tình hình dịch kéo dài quá lâu nên xã hội, người dân đang trải qua những gia đoạn vô cùng khó khăn. Thảo Cầm Viên cũng không là ngoại lệ, và là đối tượng chịu ảnh hưởng trực tiếp qua các đợt dịch suốt gần 2 năm qua. Chúng tôi hiện đang xin hỗ trợ từ ngân sách Thành phố để chăm sóc, nuôi dưỡng gần 1500 đầu động vật và duy tu, bảo quản công viên cây xanh đến hết năm 2021.

Thảo Cầm Viên rất cảm kính về sự quan tâm và tấm lòng yêu động vật của các bạn khi hay tin chúng tôi gặp khó khăn qua báo chí để kêu gọi ủng hộ Thảo Cầm Viên. Tập thể các anh em Thảo Cầm Viên xin chúc tất cả các bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe, để tất cả chúng ta cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Để ủng hộ Thảo Cầm Viên, các bạn có thể mua vé điện tử online tại Website của chúng tôi và sử dụng sau vào một dịp thích hợp.

Thân gởi đến các bạn một số hình ảnh về động vật tại Thảo Cầm Viên sáng nay (25/09/2021) do phóng viên Zing thực hiện. Các em vẫn rất khỏe mạnh và số lượng động vật phát triển nhiều hơn xưa với nhiều bé thú được ra đời.

Trân trọng,
Giám đốc Thảo Cầm Viên Sài Gòn – Phạm Văn Tân

https://m.thanhnien.vn/doi-song/giam-doc-thao-cam-vien-sai-gon-cam-kich-cong-dong-mang-khi-keu-goi-bua-an-cho-bay-thu-1454235.html

https://zingnews.vn/30-nguoi-o-lai-cham-soc-thu-tai-thao-cam-vien-post1266190.html