Vivu Zoo Zoo – Chia sẻ những khoảnh khắc – Vừa vui vừa có quà tặng

Thảo Cầm ViênGiải thưởng chính thức từ ban tổ chức2500K

Một phần thưởng nho nhỏ nhằm khích lệ các nhiếp ảnh gia là chính

Trung tâm tiêng Anh 11BilingoFull khóa học 2 tháng - 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ2000K

Một suất học bổng nhỏ từ 11bilingo. Chúc các bạn luôn có những niềm vui.

Chúc mừng Photographer Le Huynh Phuong đã thắng giải cuộc thi ảnh Vivu Zoo Zoo

Chia sẻ những bức ảnh đẹp mà bạn chụp tại Thảo Cầm Viên với mọi người đi

Có quá nhiều cảnh đẹp và những khoảnh khắc khó quên từ nơi này, nên chúng tôi quyết định tổ chức một cuộc thi nhỏ đến cộng đồng. Mục đích vừa có 1 nơi chung cho mọi người chia sẻ những bức ảnh đẹp, trên tinh thần vui là chính nhưng cũng không quên có những giải thưởng nhỏ để cuộc thi có phần sôi động.

Đặc biệt hơn là giải thưởng sẽ liên tục được cập nhật (chỉ có thêm, không có bớt) trong suốt thời gian cuộc thi từ nhiều nguồn khác nhau. Và đây là những bất ngờ, ban tổ chức sẽ không công bố trước.

Cuộc thi "Vivu Zoo - Ảnh đẹp khó quên"  Bắt đầu từ ngày 07/06/2020, và kết thúc vào ngày 30/06/2020.

Thể lệ cuộc thi - Vô cùng đơn giản

 • Không phân biệt chuyên nghiệp hay nghiệp dư, nhân viên Thảo Cầm Viên hay du khách, trẻ em hay người lớn, vị trí địa lý ở đâu. Ai tham gia đều được.
 • Mỗi tài khoản được đăng tối đa 5 bức hình - Chọn 5 bức hình mà bạn cho là đẹp nhất, ưng ý nhất, ý nghĩa nhất, cảm xúc nhất...
 • Người xem sẽ click vào để bình chọn bức hình mà người xem nghĩ là đẹp. Mỗi người xem chỉ được bình chọn 1 ảnh 1 lần (Hệ thống sẽ tự động kiểm tra điều này để đảm bảo công bằng)
 • Các ảnh của tác giả nào có nhiều lượt bình chọn nhất sẽ là ảnh thắng giải
 • Chỉ upload các ảnh liên quan đến Động vật - Thực vật - Giáo dục - Bảo tồn - Khoảnh khắc đẹp/vui tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn hoặc Safari Củ Chi (thuộc Thảo Cầm Viên)
 • Ảnh phải được chụp TRONG khuôn viên của Thảo Cầm Viên hoặc Safari Củ Chi. Các ảnh đẹp về thiên nhiên, động vật ở nơi khác sẽ không được tính trong cuộc thi này (Thảo Cầm Viên Sài Gòn sẽ tổ chức một cuộc thi khác quy mô rộng hơn cho các chủ đề này)
 • Chỉ được đăng các hình ảnh bạn được phép sử dụng (do chính bạn chụp, hoặc người khác chụp mà bạn được phép sử dụng).
 • Tất cả các hình ảnh mà chúng tôi cảm thấy không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng sẽ được loại bỏ khỏi cuộc thi.

Giải thưởng

 • 10 giải khuyến khích, mỗi giải 1 voucher mua hàng trên Zoo EShop, trị giá 50K, và không giới hạn thời gian sử dụng
 • 2 giải Ba, mỗi giải 250.000 VNĐ
 • 1 giải Nhì, mỗi giải 500.000 VNĐ
 • 1 giải Nhất, mỗi giải 1.000.000 VNĐ

Trao giải

 • Đến hết 23:59:59 ngày 30-06-2020, hệ thống sẽ tự động đóng, không nhận bình chọn nữa và kết quả tại thời điểm đó sẽ là kết quả gần chính thức (Nếu ảnh hoặc tác giả không vi phạm nội quy, hay bản quyền của bức ảnh).
 • Mỗi tác giả chỉ được nhận tối đa 1 giải (cao nhất) trong 3 vị trí đầu và tối đa 2 giải khuyến khích. Ví dụ: Tác giả A có 5 ảnh: 1 ảnh được số bình chọn cao nhất, 1 ảnh được bình chọn cao thứ 3 và 3 ảnh được giải khuyến khích thì tác giả A sẽ nhận được 3 giải: 1 giải nhất và 2 giải khuyến khích. Vị trí thứ 3 + giải khuyến khích loại ra từ tác giả A sẽ được trao cho ảnh có lượt bình chọn cao kế tiếp.
 • Thảo Cầm Viên Sài Gòn sẽ liên hệ các tác giả của các tác phẩm thắng giải để  tổ chức trao giải vào ngày chủ nhật 05-07-2020

Trong suốt cuộc thi, ban tổ chức sẽ cố gắng tìm thêm các nhà tài trợ để trao thêm các giải phụ, hoặc nâng số giải thưởng lên, với mục đích là tạo một sân chơi vui tươi cho mọi người là chính. Các giải phụ (nếu có), sẽ được cập nhật liên tục tại đây để mọi người cùng theo dõi.

Trân trọng,

Thảo Cầm Viên Sài Gòn

 

 

 

Dành cho các nhà tài trợ

Vivu Zoo Zoo là một cuộc thi ảnh đẹp, với mục đích vui là chính. Bên cạnh giải thưởng chính thức thì ban tổ chức luôn welcome các giải thưởng phụ từ các nhà tài trợ – mạnh thường quân.

Các bạn có nhã ý muốn đóng góp thêm cho giải thưởng, vui lòng điền vào form bên dưới. Thông tin nhà tài trợ được sắp xếp theo thứ tự ai đến trước ở trên, đến sau ở dưới, không phân biệt giá trị tài trợ, và xin vui lòng không đặt điều kiện tài trợ.

Thông tin các cá nhân/đơn vị đóng góp cho giải thưởng không phân biệt giá trị được thể hiện như nhau theo định dạng:

Tên cá nhân/đơn vị –  Giá trị giải thưởng –   Logo (150px * 150px) – Mô tả thêm về giải thưởng và thông tin khác giới hạn tối đa 200 ký tự.

Thảo Cầm ViênGiải thưởng chính thức từ ban tổ chức2500K

Một phần thưởng nho nhỏ nhằm khích lệ các nhiếp ảnh gia là chính

Trung tâm tiêng Anh 11BilingoFull khóa học 2 tháng - 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ2000K

Một suất học bổng nhỏ từ 11bilingo. Chúc các bạn luôn có những niềm vui.

Vivu Zoo Zoo: Đóng góp cho cuộc thi